บทความทั้งหมด
การศึกษา
ข่าว-สื่อ
สุขภาพ
โปรโมทเว็บไซต์
ธุรกิจ
บันเทิง
ยานยนต์
ศิลปะ-วัฒนธรรม
จิปาถะ

เทคนิค การเลือกเฟอร์นิเจอร์ เข้ากับบ้านของเราอย่างชาญฉลาด

เทคนิค การเลือกเฟอร์นิเจอร์ เข้ากับบ้านของเราอย่างชาญฉลาด


เฟอร์นิเจอร์ ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการที่เราจะใช้ในการประดับตกแต่งบ้าน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่จะได้มาทำการตกแต่งบ้านอาจจะหาซื้อตามร้านจำหน่ายทั่วไปหรือว่าอาจจะทำการบิวอินน์หรือว่าอาจจะจัดการในการสั่งทำโดยตรงจาก โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ หากว่าต้องการความพิเศษมากกว่าคนอื่น
หลายคนไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นถือว่ามันคือ ปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสวยงามให้กับห้องและบ้านของเรา ซึ่งหากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน การจะมองหาเอามาใช้งานให้เหมาะสมและตอบโจทย์ต่อการใช้งาน จะต้องคำนึงถึงอะไรกันบ้างก่อนที่จะหาเลือกซื้อมาใช้งาน
1.พื้นที่ของบ้านหรือว่าพื้นที่ของห้อง เป็นปัจจัยสำคัญมากที่สุดในการที่เราจะต้องดูก่อนเป็นอันดับแรกก่อนที่เราจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาใช้งาน ดังนั้นหากตั้งใจในการที่จะหาซื้อเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นเอามาไว้ในบ้านนั้นจะต้องวัดขนาดของพื้นที่มาให้เรียบร้อยก่อนเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์พอดีกับห้องหรือว่าสามารถขนย้ายเข้าห้องได้ อย่าลืมวัดขนาดประตูก่อนสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่  เพื่อให้เหมาะสมและตอบโจทย์ต่อการใช้งานมากที่สุด
2.วัสดุของเฟอร์นิเจอร์ การเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภท ควรศึกษาหาข้อมูลต่างๆ ให้ดี ทั้ง ข้อดีข้อเสีย ของวัสดุที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ทำมาจากอะไรคงทนแค่ไหน เนื้อไม้เป็นเช่นไร หรือว่าหากเป็นโซฟานั้นเป็นโซฟาหนังแท้หรือว่าหนังเทียมกันแน่ การดูแลรักษา การทำความสะอาด ยากง่ายเพียงไหน
3.ฟังก์ชั่นหลสกหลายและครบครั้น เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับห้องที่มีขนาดเล็ก เพราะว่ามีเฟอร์นิเจอร์ได้น้อยชิ้นแต่ว่าใช้งานได้หลากหลาย เช่น โซฟาที่สามารถปรับเป็นที่นอนได้ โต๊ะกินข้าวแบบพับเก็บได้ เป็นต้น   เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ มากสำหรับห้องขนาดเล็กและงบประมาณในการหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ไม่มาก
4. การตกแต่งห้อง ซึ่งรูปแบบในการตกแต่งนั้นไม่ได้ตายตัวเสมอไป สามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล อาจจะใช้ชิ้นใหญ่หรือว่าลวดลายแล้วแต่สไตล์ที่เลือกทำ
5. การใช้งานเป็นประโยชน์สูงสุด ก่อนการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เมื่อจะใช้งานและใช้ประโยชน์จะต้องคุ้มค่าและตอบโจทย์มากที่สุด เมื่อจ่ายเงินไปแพงแล้ว
Updated: 26 พ.ย. 2561 เวลา 20:58 น.
มาลองสูตรขัดผิวสวยจากธรรมชาติกันเถอะ

มาลองสูตรขัดผิวสวยจากธรรมชาติกันเถอะ


การพอกและขัดผิวกาย จะทำให้ผิวหนังได้รับการบำรุงและได้รับการผลัดเปลี่ยนเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดลอก เกิดการเปลี่ยนของเซลล์ใหม่ที่สดใสกว่าเดิม การพอกผิวจากสูตรอาหารจากธรรมชาติ ที่หาได้ง่ายจากธรรมชาติ เช่น มะนาว น้ำผึ้ง มะละกอ แตงกวา เป็นต้น สารที่อยู่ในผักผลไม้เหล่านี้จะช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น ทำให้สีผิวที่ดำคล้ำจากการไหม้ของแสงแดดนั้นดูดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วออกไปได้มา รับรองทำตามสูตรนี้พร้อมกับการทาน อาหารเสริม boom  ช่วยผิวได้จริง มาดูสูตรที่เราจะแนะนำกันดีกว่า
สูตรที่ 1 พอกผิวขาวด้วยมะขามเปียก มะขามเปียกขึ้นชื่อว่าสมุนไพรที่ขึ้นชื่อว่ามีสรรพคุณสามารถขัด ลอก ผลัดผิวให้ขาวกระจ่างใส วิธีทำง่ายๆ คือ แค่นำมะขามเปียกมาผสมเข้ากับน้ำเปล่า โดยลอกเอาเส้นของมะขามเปียกและเอาเม็ดออกก่อนแล้วใช้มือขยำจนน้ำเปล่ากลายเป็นน้ำข้นๆแยก จะผสมน้ำผึ้งเข้าไปเล็กน้อยก็ได้ เมื่อผสมจนเข้ากันแล้วจึงพอกตัวในขณะที่ตัวยังแห้งอยู่ก็ได้ ขัดแล้วจึงทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที สูตรนี้ทำประมาณละ 3-4 ครั้ง
สูตรที่ 2 มะหาด เป็นผลไม้อีกประเภทหนึ่งที่คนนิยมนำมาเป็นอาหารผิวเช่นกัน  เพราะว่าช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น เพราะว่ามีสาร Oxyresvertol ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวเราขาวขึ้น เมื่อนำไปผมเป็นสูตรพอกตัวจะให้สีเป็นสีน้ำตาล สามารถที่จะนำไปผสมนมสดแล้วนะมาพอกใบหน้าได้
 สูตร 3 น้ำผึ้ง แค่นำน้ำผึ้งกับและใส่เปลือกส้มบดผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาทาตัวทิ้งไว้ให้พอประมาณจึงล้างออก เท่านี้ก็ช่วยบำรุงผิว
สูตรที่ 4 สูตรมะนาวกับดินสอพอง เพียงแค่นำมะนาวผสมกับดินสอพองผสมในอัตราส่วนที่เหมาะสมแล้วนำมาทาให้ทั่วขา ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วล้างออก ผิวจะสวยสดใสขึ้น
สูตรที่ 5 สูตรใบเตย โดยนำใบเตย 5 ใบ นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วนำมาปั่นให้ละเอียดแยกเอาแต่น้ำแล้วนำไปผสมกับไข่ไก่แล้วนำมาพอกตัวให้ทั่ว ทำให้ผิวนุ่มและมีกลิ่นหอม
สูตรที่ 6 สูตรแอพริคอต ให้นำผลแอพริคอตเข้าเครื่องปั่นผสมองุ่นไม่มีเมล็ดเข้าไปแล้วเติมนมสด นำมาทาทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วออกดด้วยน้ำอุ่น
Updated: 13 พ.ย. 2561 เวลา 11:29 น.
แจกสูตรแก้อาการคันศีรษะด้วยมะกรูด

แจกสูตรแก้อาการคันศีรษะด้วยมะกรูด


ตามธรรมชาติแล้วหนังศีรษะของเรา นั้นจะมีลักษณะเดียวกันกับผิวส่วนอื่นๆ ของร่างกาย คือ จะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทุกๆ 28 – 30 วัน ตามปกติธรรมดา นั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคนเราจึงมีปัญหารังแคเพราะว่ารังแคก็คือ เซลล์ผิวที่ผลัดเปลี่ยนนั้นเอง ซึ่งสภาวะการที่จะทำให้เกิดปัญหารังแคและผมร่วงจนต้องไปหา แชมพูแก้ผมร่วง มาใช้ก็คือ  หนังศีรษะต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นจากสภาพอากาศ ไม่ว่าจะอากาศร้อนมากจนเกินไป หรือว่าหนาวมากจนเกินไป ล้วนมีผลด้วยกันทั้งนั้น ทั้งการทำสีผม การทำการยืด ดีด ไดร์หรือว่า การทำเคมี ความร้อนหรือว่าสารเคมีที่ทำไปกับผมทำให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคือง จนในที่สุดเกิดเป็นปัญหารังแคตามมา วันนี้เรามาแจกสูตรในการแก้ปัญหารังแคและผมร่วงด้วยการใช้มะกรูดมาดูกันดีกว่า
สรรพคุณของมะกรูด สามารถที่ตะช่วยป้องกันรังแค และอาการคันหนังศีรษะได้ โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้ คือ
- โดยการนำมะกรูดสด ล้างให้สะอาด ประมาณ 3-5 ลูกหรือมากกว่านั้นแล้วแต่ความหนาของผมของแต่ละคน จากนั้นคั้นเอาแต่น้ำเท่านั้น นำน้ำทีได้มาผสมกับน้ำซาวข้าวเหนียว ไม่ให้เหลวมากจนเกินไป ผสมให้เข้ากันแล้วจากนั้นนำมานวดศีรษะโดยชโลมเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย จะช่วยแก้ปัญหาได้
- หลังจากชโลมแล้วตั้งแต่โคนจรดปลายให้ทำการนวด การนวดจะทำให้ส่วนผสมนั้นซึบทราบเข้าสู่หนังศีรษะได้ดี อีกทั้งการนวดยังช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนของหนังศีรษะดี อีกทั้งยังเหมือนเป็นการผ่อนคลาย หลังจากทำงานหรือว่าเรียนมาอีกด้วย วิธีการนี้ทั้งสามารถที่จะ ลดปัญหาหนังศีรษะแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น เส้นผมมีความแข็งแรงมากขึ้น ปัญหาผมขาดหลุดร่วงลดลงด้วย
- หลังจากนวดแล้ว ประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วแต่ความสะดวกขั้นตอนถัดไปคือ การทำความสะอาดผม โดยวิธีการสระผมตามปกตินั้นเอง โดยเน้นแชมพูที่เป็นธรรมชาติหรือว่าแชมพูขจัดรังแคก็ได้ เช่นกัน ลดผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีรุนแรงเพราะว่าจะทำลายหนังศีรษะเพิ่ม
Updated: 12 พ.ย. 2561 เวลา 20:53 น.
แต่งตัวอย่างไรให้ดูแมนและดูดี

แต่งตัวอย่างไรให้ดูแมนและดูดี


การแต่งตัวให้ดูดีสมกับเป็นผู้ชายสำหรับสาวหล่อนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะมันเป็นเรื่องยากพอสมควร แต่สำหรับสาวหล่อที่มีหุ่นที่ดีไม่อ้วนและค่อนข้างสูง อยุ๋แล้วแค่อาศัยการออกกำลังกายเข้ามาช่วยกันบ้างเท่านั้นรับรองได้เลยว่าคุณจะมีรูปร่างที่แมนไม่แพ้หนุ่มหล่อๆที่มีกล้ามโตเลยก็ว่าได้ จึงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าการแต่งตัวนั้นสำคัญมาก ซึ่งปกตินอกจากเสื้อผ้าแล้วก็จะมีพวก เสื้อกล้ามทอม นั้นแหละที่สำคัญ พูดถึงการแต่งกายของทอมว่ายากแล้วมาเจอกับทอมที่ตัวเล็กเข้าไปอีกมันยิ่งยาก เพราะว่าจะทำให้ดุน่ารักมากกว่ามาดแมนยากเข้าไปใหญ่ในการแต่งกาย ดังนั้นวันนี้เราจึงมาเน้นในเรื่องของการแต่งกายสำหรับทอมตัวเล็กมากกว่าจะเหมารวมทุกคน เพราะว่าต้องการในการที่จะเสริมความมั่นใจกับสาวหล่อร่างเล็กของเรานั้นเอง เพื่อท่ะจได้ทราบเทคนิคว่า การแต่งตัวให้ดูดีเป็นสิ่งสำคัญ มาดูกันเถอะ

1. สำหรับสาวทอมที่มีร่างเล็กและมีหน้าอกมากกว่าสาวคนอื่นนั้นไม่แนะนำให้สวมเสื้อแบบเสื้อ เสื้อสเวตเตอร์ที่มีกระดุมเยอะเพราะว่าจะทำให้ลำตัวดุสั้นไม่ได้ดูยาวเลยและหากเสื้อมีขนาดช่วงตัวที่ยาวก็อาจจะมากองที่สะโพกได้ดูรุ่มร่ามเข้าไปอีก
2. หากไม่จำเป็นไม่ควรสวมเสื้อผ้าแบบสีเข้ม ๆ เพราะว่าจะทำให้ตัวเล็กและบางมากกว่าเดิม โดยเฉพาะสีดำที่ใช้พรางหุ่นได้ดี
3.  เสื้อคอวีไม่เหมาะกับทอมร่างเล็กเพราะว่าจะทำให้ดูสั้นไปมากกว่าเดิม เหมาะกับทอมที่ร่างอวบมากกว่า ดังนั้นหันมาใส่เสื้อคอเต่าจะทำให้ตัวคุณดูบึกบึนและแข็งแรงมากกว่าเดิมแน่นอน
4. อย่าใส่กางเกงเอวต่ำเหมือนทอมสมัยก่อนเพราะว่าจะทำให้ขาคุณสั้นกว่าความเป็นจริงอีก และยังรุ่มร่ามดูไม่สะอาด เพราะว่ามีขอบกางเกงในโผล่
5.  เครื่องประดับ จำพวกต่างหูนั้นไม่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ตัวเตี้ย ดังนั้นหากไม่ได้อยากให้ตัวเองดูตัวสั้นนั้นเลิกสวมต่างหูลองมาใส่เครื่องประกอบอื่นเช่น ใส่สูทผูกเนคไทแทนน่าจะดีกว่า
6.รองเท้า หากเลือกได้ ควรหารองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้นมาใส่น่าจะดีกว่าเสริมอย่ามากจนเกินไป จนดูน่าเกลียด เสริมในขนาดที่กำลังพอดีคือ ประมาณ 2-3 นิ้วก็น่าจะเป็นการเสริมที่ดูไม่น่าเกลียดมากจนเกินไป จะทำให้เดินลำบากด้วยหรือไม่งั้นหากว่ามีรองเท้าเยอะแล้วไม่อยากเสียเงินซื้อรองเท้าใหม่ลองหาพวกแผ่นรอง ในรองเท้าเพื่อเพิ่มความสูง ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก


Updated: 11 พ.ย. 2561 เวลา 21:05 น.
เทคนิคในการออกแบบร้านให้รับทรัพย์

เทคนิคในการออกแบบร้านให้รับทรัพย์


เรื่องของการออกแบบสร้างอาคาร สร้างงาน การปักผังบ้าน หรือผังสถานที่ใดๆก็ตามบอกได้เลยว่าเรื่องของความเชื่อเรื่องของวงจุ้ย ก็สามารถที่จะกำหนดกิจการของแต่ละธุรกิจได้เลยว่าจะไปได้ดีหรือว่าไปได้แย่แค่ไหน เรื่องอขงความเชื่อไม่มีใครที่จะกล้ามาฟันธงหรอกนะว่าเชื่อตามไหนเป็นสิ่งที่ถูกต้องแต่หากทำไปแล้วทำให้มีความสุขแล้วเท่านี้ก็ถือว่าทำให้เราดำเนินธุรกิจในการทำร้านทำเล็บในอนาคตอย่างสบายใจแล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำการปักผังบ้านควรปรึกษากับทางบริษัท รับออกแบบร้านทำเล็บ เสียก่อนเพื่อให้การออกแบบตามหลักของวิศวกรสอดคล้องกับความเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยส่วนตัวของเราเองด้วย

ดังนั้นใครก็ตามที่มีโครงการจะสร้างอาคารเพื่อที่จะทำการเปิดธุรกิจส่วนตัวหรือว่าจะทำการปรับปรุงอาคารเพื่อทำธุรกิจใด การปักผังที่ถูกหลักนั้นสำคัญเอามากๆ การเชื่อตามหลักฮวงจุ้นจะนำพามาทั้ง พลังในเชิงบวกในการทำธุรกิจด้วย ดังนั้นลองมาพิจารณากันดีกว่าเทคนิคในการออกแบบอาคารเพื่อให้เสริมการค้าขายมีอะไรบ้าง

1. ประตูบ้าน ตามหลักในการที่จะออกแบบอาคารตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีนั้นจะต้องไม่ตรงกับประตูบานอื่นๆ และที่สำคัญคือ ไม่ตรงกับหน้าต่างบานใหญ่ ไม่ชนกับประตูห้องน้ำ และไม่อยู่ใกล้ผนังจนเกินไป และประตู ควรจะเปิดเข้า ไม่ใช่เปิดออก เพราะว่าการเปิดออกทำให้เป็นการผลักพลังด้านดีออกไป
2. หน้าต่าง สำคัญมากไม่แพ้ประตูเลย อย่างลืมนะว่าบ้านหรือว่าอาคารคือสถานที่จะออกแบบมาแล้วรับทั้งพลังงานและรับแสง หน้าต่างและประตูจะมีความสัมพันธ์หลังบ้านไม่ควรที่จะมีหน้าต่างหลังบ้าน หลายบ้านมากจนเกินไป ทำให้พลังในบ้านลดน้อยลงตามไปด้วย
3. ห้องนอน สำหรับร้านบางร้านออกแบบมาเพื่อที่จะมีห้องนอนสำหรับเจ้าของหรือว่าห้องนอนสำหรับพนักงานประจำร้าน การออกแบบจะต้องคำนึงถึงห้องนอนด้วย  โดยเมื่อมีห้องนอนแล้วควรที่จะอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมด้วย ห้องนอนต้องอยู่ในตำแหน่งที่สงบเพราะว่าเป็นมุมในการพักผ่อน
4.ตำแหน่งของห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร โดยมากแล้วทุกกิจการร้านนั้นจะต้องมีตำแหน่งของ ห้องครัวหรือว่าห้องพักในการรับประทานอาหารอยู่ทั้งนั้นเพื่อให้สามารถที่จะพักผ่อนของพนักงานหรือว่าเจ้าของเอง ในการพักในการรับลูกค้า โดยควรออกแบบห้องครัวไม่ให้ใกล้กับประตูเข้าบ้านมากจนเกินไป ไม่ใกล้ห้องน้ำ
6.ห้องน้ำ เน้นไม่ควรที่จะใกล้กับทางเข้าบ้าน ไม่ควรตรงกับห้องนอนด้วย 


Updated: 10 ก.ย. 2561 เวลา 10:40 น.
ขั้นตอนง่ายๆในการเช่ารถ

ขั้นตอนง่ายๆในการเช่ารถ


หลายๆคนคงจะมีรถส่วนตัวเป็นของตนเองอยู่แล้ว เพราะว่ารถคือ ปัจจัยที่ 6 ในการดำเนินชีวิตเสียแล้ว เพราะว่าหากไม่มีรถเราเองคงจะเดินทางไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกแบบที่บอกนั้นแหละดังนั้นสำหรับใครก็ตามที่มีรถเป็นของตนเอง คงจะมองว่าเรื่องของการ เช่ารถตู้ภูเก็ต หรือว่าการเช่ารถเพื่อการท่องเที่ยวไม่ได้จำเป็นแต่อย่างใด  สามารถที่จะขับรถส่วนตัวของตนเองในการท่องเที่ยวได้อย่างสบาย แต่ในยุคสมัยที่สิ่งอำนวยความสะดวกมันครบครัน นักท่องเที่ยวมากกว่าเดิมนั้น ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวด้วยการนำรถส่วนตัวออกเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองนั้น ไม่ค่อยที่จะเป็นที่นิยมเท่าไหร่ เนื่องจาก การขับรถเดินทางในระยะไกลเพื่อเดินทางมาท่องเที่ยวหลายร้อยกิโลเมตรจะทำให้เหนื่อยล้าและเพลีย ทำให้ไม่ปลอดภัยในการเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยวที่ค่อนข้างจะสูง เพราะว่าจะต้องเสียค่าน้ำมันมาก ค่าบำรุงรักษารถ จึงหันมาใช้บริการของเครื่องบินแล้วค่อยมาเช่ารถภายหลังแบบนั้นจะประหยัดมากกว่า อีกทั้งยังทำให้ไม่เหนื่อยมากด้วย แต่เรื่องของการเช่ารถเพื่อการท่องเที่ยวสำหรับบางคนอาจจะมองว่ามันยุ่งยาก ขั้นตอนมันมาก ดังนั้นวันนี้จึงอยากแนะนำเทคนิคสำหรับคนยังไม่มีประสบการณ์และยังไม่เคยทำว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง รับรองได้เลยว่าไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักอิสระแน่นอน

1.  ทำการจองรถผ่านคอลเซ็นเตอร์หรือว่าผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัท โดยมากค่าบริการจะไม่ต่างกัน ซึ่งมีทั้งจ่ายเต็มหรือว่าจ่ายค่ามัดจำไปก่อน
2. เก็บหลักฐานการชำระเงินไว้กับตัว เพื่อป้องกันการสูญหาย เพราะในการรับรถนั้นจะต้องใช้เอกสารหลักฐานเพื่อเป็นการยืนยันอีกครั้ง หรือว่าหากกลัวว่าจะสูญหายหรือว่ากลัวว่าจะลืมนั้นก็ ถ่ายรูปเอกสารเอาไว้ในมือถือด้วย  และควรเตรียมสำเนาบัตรประชาชนใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ไปให้พร้อม โดยตรวจเช็คว่าไม่หมดอายุการใช้งาน
3. โทรไปยืนยันยัง บริษัทรถเช่าก่อนวันเดินทาง เพื่อเป็นการยืนยันการรับรถแน่นอน โดยอาจจะโทรไปแจ้งเบอร์โทร สถานที่รับรถ
4. ตรวจสอบสภาพรถก่อนทำการส่งมอบรถ เพื่อให้พนักทราบถึงตำหนิและทำการถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อป้องกันการที่จะต้องรับผิดชอบความเสียหายที่ไม่ได้ก่อ
5. เช็คระดับน้ำมันก่อนที่จะรับรถ ปกติแล้วทางบริษัทรถเช่าจะเติมน้ำมันให้เต็มถังก่อนที่จะส่งมอบเวลาที่เราคืนรถน้ำมันจะต้องเต็มถังเช่นเดียวกัน อย่าลืมเช็คด้วยว่ารถเติมน้ำมันประเภทไหน ปั๊มที่อยู่จุดคืนรถมากที่สุด จะสามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้
6. ทำการตรวจสอบเอกสารและสัญญาเช่าให้เรียบร้อนก่อนเซ็นรับรถ และทำการตรวจสอบว่ามีประกันเรียบร้อยหรือไม่จะต้องซื้อเพิ่มหรือไม่ หลังจากนั้นก็ทำการตรวจเช็คสภาพรถก่อนเดินทางท่องเที่ยวได้เลย


Updated: 5 ก.ย. 2561 เวลา 11:22 น.
เห็ดหลินจือสกัดใช้เสริมคุมภูมิคุ้มกันได้

เห็ดหลินจือสกัดใช้เสริมคุมภูมิคุ้มกันได้


สำหรับคนที่ยังมีอายุไม่มากและมีความต้องการในการที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ เห็ดหลินจือสกัด ไปใช้นั้นบอกได้หรือว่าเป็นอะไรที่คิดดีและคิดถูกต้องแล้วเพราะอย่าคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคเช่นโรคมะเร็งโรคหัวใจโรคความดันโรคเบาหวานแต่เพียงอย่างเดียวแต่ที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากที่จะใช้ในการชะลอหรือลดอาการที่รุนแรงให้หนักลงของรูปต่างๆก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีสุขภาพแข็งแรงอย่างเราเพราะการทานผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือสกัดนั้นจะช่วยในการที่จะเสริมสร้างควบคุมความแข็งแรงให้กับร่างกายของเราและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรคต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคหวัดซึ่งสมัยนี้เป็นกันเยอะหากว่าใช้ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือสกัดเข้ามาช่วยรับรองได้เลยว่าคนที่เป็นหวัดบ่อยบ่อยจะหายได้โดยไวหรือว่าไม่เป็นด้วยซ้ำไปดังนั้นทดลองใช้ดูเผื่อว่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับเรา
Updated: 22 ส.ค. 2561 เวลา 11:24 น.
เห็นคนใส่เดรสยีนส์แล้วสวยดีอยากที่จะมีหุ่นดีเพื่อที่จะใส่ได้แบบเค้าบ้าง

เห็นคนใส่เดรสยีนส์แล้วสวยดีอยากที่จะมีหุ่นดีเพื่อที่จะใส่ได้แบบเค้าบ้าง


อยากที่จะมีหุ่นดีหุ่นสวยในใจเรานั้นอยากที่จะใส่กับเค้านั้นบ้างเหมือนกันไม่แปลกใช่ไหมที่เรานั้นจะอยากในการที่จัดการในการมใส่เรานั้นบอกได้เลยว่ามันอยากใส่มากมายเลยทำจะอยากที่จะใส่เล่าในเมื่อคนอื่นคั้นสวยมันใส่กันหมดลูกเล็กเด็กแดงยังมีการจำหน่ายเดรสยีนส์ของโกเลยคิดดูเอาเองแล้วกันว่ามันได้รับความนิยมมากมายแคไหนสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่จะใส่เห็นคนอื่นเค้านั้นใส่แล้วสวยมันหุ้นดีไม่ใช่เล่นเรานั้นเลยว่ามันอยากที่จะมีหุ่นดีกะว่าจะจัดการในการที่เรานั้นจะหาซื้อ เดรสยีนส์ ใส่เหมือนกันแต่รอก่อนรอให้หุ่นเรานั้นมันเข้าที่เข้าทางนี้อะไรหุ่นยังกับช้างน้ำจะให้มาใส่จำพวกเดรสยีนส์มันไม่ใช่แล้วแหละแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะจัดการในการใส่เรานั้นเลยตั้งใจว่าสำหรับการที่เรานั้นจะใส่เรานั้นขอเวลาฟิตหุ่นก่อนสักหน่อย

Updated: 10 ส.ค. 2561 เวลา 11:01 น.
หลักในการตรวจสอบโต๊ะเก้าอี้นักเรียนที่มีคุณภาพ

หลักในการตรวจสอบโต๊ะเก้าอี้นักเรียนที่มีคุณภาพ


โต๊ะเก้าอี้นักเรียนส่งผลโดยตรงต่อการนั่งเรียน นั่งทำงาน และสมาธิในการเรียน ซึ่งมีความสำคัญต่อการเรียนรู้และจะต้องเลือก หรือตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่ดี

การตรวจสอบคุณภาพของ โต๊ะเก้าอี้นักเรียน สามารถตรวจสอบได้จากหลายจุดเพื่อให้แน่ใจถึงความทนทาน และความเหมาะสมในการใช้งานดังนี้

การรับประกันการใช้งาน
ผู้ผลิตและจำหน่ายที่ดี มักมีการรับประกันการใช้งานโต๊ะ สำหรับโต๊ะเก้าอี้นักเรียนอาจมีการรับประกันน้อย หรือบางแห่งอาจไม่มีการรับประกัน แต่ก็ควรพิจารณาเลือกที่ดีที่สุด

ออกแบบมาให้แข็งแรง
โต๊ะเก้าอี้นักเรียนมักมีรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน เป็นลักษณะมาตรฐาน แต่ก็ควรตรวจสอบถึงองค์ประกอบและวัสดุดูว่ามีความคงทน แข็งแรง เหมาะกับการใช้งานยาวนานหรือไม่

ตรวจดูรอยต่อ
ควรตรวจสอบดูบริเวณรอยต่อของการเชื่อมหรือประกอบต่างๆ ว่ามีความแน่นหนา เรียบร้อย และได้คุณภาพอย่างที่ควรจะเป็นหรือไม่

ลองขย่มดู
ควรลองขย่มบนโต๊ะดูว่ามีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ไม่โยกเอน หรือมีเสียงเหมือนประกอบกันมาไม่แข็งแรง เพื่อให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย และความแข็งแรง

ดูการเก็บงาน
การเก็บงานควรมีความเรียบร้อย เพราะความเรียบร้อยจะบ่งบอกถึงความใส่ใจในการผลิต และการทำงานที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งานได้มากที่สุด

ดูมีความมั่นคง
ง่ายที่สุดของการตรวจสอบคุณภาพและความแข็งแรงทนทานสำหรับโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน ก็คือการตรวจสอบด้วยตาเปล่าดูว่าโต๊ะหรือเก้าอี้นักเรียนตัวนั้นมีความมั่นคงดีหรือไม่

หากต้องการใช้งานโต๊ะเก้าอี้นักเรียนไปได้อย่างยาวนาน และมีความคุ้มค่า ปลอดภัยต่อตัวนักเรียนมากที่สุด ก็ไม่ควรละเลยที่จะตรวจสอบคุณภาพของโต๊ะและเก้าอี้ก่อนซื้อด้วยนะคะ


Updated: 12 ก.ค. 2561 เวลา 10:20 น.
แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ดีๆในการดูแลผิว

แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ดีๆในการดูแลผิว


หลายคนพยายามหาทางในการรักษาลงทุนในการที่จะใช้สินค้าตัวนั้นตัวนี้มาใช้เพื่อแก้ปัญหาสิวและผิวพรรณที่เกิดขึ้นถามว่ามันหายไหมมันกลับไม่หาย ลงทุนไปหามอเพื่อรักษาผิวพรรณที่คลินิกถามว่าเสียเงินไปรักษาที่คลินิกหลายบาทถามว่ามันหายไหมมันไม่หายอีก บางคนถึงขนาดถอดใจเพราะว่าไม่มีเงินลงทุนในการที่จะรักษาอีกต่อไปแล้ว จึงจัดการในการที่จะไม่รักษาปล่อยให้หายไปเอง เลยดีกว่า วันนี้จึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ราคามันไม่แพงมาก ใช้ดีเช่นเดียวกับ สบู่หน้าใส แต่ว่าใช้แล้วช่วยรักษาสิวได้เป็นอย่างดี

ไอเทมดูแลสิวชิ้นที่ 1 น้ำเกลือ
เป็นลิตภัณฑ์ที่หาง่ายราคาไม่แพง ราคาอยู่ที่ประมาณขวดละ 45 – 80 บาท สามารถใช้แทนโทนเนอร์ในการเช็ดหน้าได้อย่างทรงประสิทธิภาพเลยแหละด้วยคุณภาพที่ดีเพราะว่า
- ปราศจากเชื้อโรคเพราะว่าผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนที่สูงมาก ทำความสะอาดหน้าได้หมดจด และยังฆ่าเชื้อโรคได้ดีอีกด้วย
- สามารถใช้หลังจากเราทำความสะอาดหน้าตามขั้นตอนปกติก็จะดีมาก  
- อายุการใช้งานหลังจากเปิดใช้น้ำเกลือแล้วคือ 30 วันเท่านั้น ดังนั้นหากจะหาซื้อน้ำเกลือสำหรับเช็ดหน้าซื้อขวดเล็กก็พอเพราะว่าใช้ไม่หมดมันหมดอายุเสียก่อน  
- สนนราคาของขวดเล็ก แค่ 25 บาทเท่านั้น ใช้ดีราคาถูกขนาดนี้อย่าพลาด

ไอเทมดูแลสิวชิ้นที่ 2 ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ
เป็นผลิตภัณฑ์ที่คู่กับสาวไทยมานานนม ไม่ว่ารุ่นไหนต่างก็ทราบถึงสรรพคุณของผงพิเศษยี่ห้อนี้กันทั้งนั้น แต่ใครหลายคนอาจจะได้ยินแต่ชื่อแต่ไม่เคยทดลองใช้อย่างจริงจังเท่านั้นเอง
- หาซื้อง่าย ราคาถูก มีจำหน่ายในร้านขายของชำทั่วไป เซเว่น วัตสัน และร้านอื่นๆ
- พิเศษสมชื่อ เพราะว่าใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม
- สามารถใช้ผสมน้ำแล้วแต้มผิวหรือว่าทำเป็นสูตรผสมโยเกริ์ตเพื่อพอกหน้าก็ได้
- สนนราคาของการหาซื้อมาใช้อยู่ที่ประมาณ 12 บาท
- ใช้พอกหน้าพร้อมโยเกริ์ตผสมมะนาว ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง


Updated: 18 มิ.ย. 2561 เวลา 23:38 น.
หน้าที่: 1   |   2   |   3   |   4   |   5      »      [20]

 

Copyright @ 2013 : http://tedxsiliconnorth.com