บทความทั้งหมด » ยานยนต์

หมดรับประกันไปแล้วเพราะเราซ่อมเครื่องยนต์กับที่นี้นานมาแล้ว

หมดรับประกันไปแล้วเพราะเราซ่อมเครื่องยนต์กับที่นี้นานมาแล้ว


มันตัดสินใจในการที่จะเอารถของเราทุกคันเลยนะว่าจะเป็นรถสวนตัวหรือว่ารถของบริษัทเรานั้นเอามาเข้าอู่ ซ่อมเครื่องยนต์ ที่นี้หมดเลยคือบอกได้เลยว่าที่นี้มันซ่อมดีเรานั้นเกิดความประทบใจและคิดมาแล้ว่ามันหาที่อื่นไม่ได้แล้วเรานั้นเจอที่ที่มันดีขนดานี้เรานั้นก็สมควรในการทีเรานั้นจะเอาเข้าทีเดิมเรานั้นคิดแบบนั้นราคาของการทำการซ่อมดูแล้วมันก็ไม่ได้ราคาแพงเท่าไหร่ด้วยพอมันไม่ได้ราคาแพงรานั้นก็สมควรในการที่จะเอาเข้าที่นี้เรานั้นคิดแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเอาเข้าอู่ซ่อมเครื่องยนต์เรานั้นคิดแบบนั้นเรานั้นชอบมากราคาไม่แพงแถมยังรับประกันการซ่อมด้วยนะหลังจากการซ่อมไปประมาณ 14 วันมีปัญหาสามารถที่จะเอาเข้าให้ที่อู่ซ่อมเครื่องยนต์แห้ไขให้ได้แต่ว่าตั้งแต่ที่เรานั้นเอาเข้ามาซ่อมมันไม่มีคำว่าจะต้องเอาเข้าไปกลับไปทำการแก้ไขได้เลยมันอยู่ได้นานจนจำไม่ได้เลยว่ามันเอาเข้ามาวันไหนเท่าไหร่
Updated: 6 ม.ค. 2560 เวลา 00:51 น.
ซ่อมรถติดแก๊สที่นี้ราคาย่อมเยาดี

ซ่อมรถติดแก๊สที่นี้ราคาย่อมเยาดี


บอกได้เลยว่าสำหรับเราเองนั้นเข้าออกพวกอู่ ซ่อมรถติดแก๊ส อะไรพวกนี้มันค่อนข้างจะบ่อบมากพอสมควรอยู่แล้วเรื่องของการที่เรานั้นจะเช้าออกเข้าออกมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆแบบนี้มันแสดงมให้เห็นเลยว่าสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเข้าออกบ่อบครั้งแบบนี้มันเป็นเพราะว่าเรานั้นยังไม่เจอกับอู่ที่ดีจริงถ้าเรานั้นเจอที่มันดีจริงเรานั้นจะไม่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาแบบนี้แน่นอนสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะหาและทำกรซ่อมแบบลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะหาอู่ซ่อมรถติดแก๊สเรานั้นยังหาต่อไปจนมาเจอที่นี้เรานั้นบอกได้เลยว่ามันใช้ได้เลยเรานั้นค่อนข้างจะพอใจมากมายเลยสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะหาที่นี้มาเรานั้นซ่อมที่เรานั้นบอกได้เลยว่ามันบริการดีมากเลยเรานั้นเองค่อนข้างจะชอบมากสำหรับการที่เรานั้นตจะซ่อมที่อู่ซ่อมรถติดแก๊สแห่งนี้เราว่ามันดีราคามันย่อมเยาว์ดีมากเลย
Updated: 4 ม.ค. 2560 เวลา 09:24 น.
อยากหาอู่ซ่อมช่วงล่างที่ราคาไม่แพงมาก

อยากหาอู่ซ่อมช่วงล่างที่ราคาไม่แพงมาก


เราเองช่วงนี้มันไม่มีเงินหรอกนะอะไรที่จะสามารถที่จะประหยัดได้เร่านั้นก็จะประหยัดให้มันได้มากมายที่สุดเท่าที่เรานั้นจะทำได้เรานั้นคิดแบบนั้นมันตั้งใจแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะทำเรานั้นคิดและตั้งใจว่าจะทำการซ่อมทีเดิมแหละไม่ได้คิดที่จะไปที่อื่นที่นี้สำหรับเราเองแล้วมันซ่อมดีที่สุดแล้วเรานั้นคิดแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะทำการหาอู่ซ่อมช่วงล่างเราว่าที่นี้มันดีที่สุดแล้วในสายตาของเรานั้นเองเราว่าตั้งใจที่จะทำการซ่อมที่นี้เราเองมันกลายเป็นลูกค้าประจำไปเลยเรานั้นตั้งใจแบบนั้นแต่ทำไมกันนะสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการทจะซ่อมที่นี้ไปตลอดมันทำไม่ได้แล้วเรานั้นไม่มีเงินจ่ายค่าซ่อมที่อู่ซ่อมช่วงล่างเมแล้วต้องหาที่อื่นที่รคาถูกกว่านี้ถามว่ามันเจอแล้วหรือยังสำหรับอู่ ซ่อมช่วงล่าง ที่เรานั้นต้องการที่มันไม่แพงมากเท่าที่เราเองลองเปรียบเทียบมามันไม่เจอเลยยังหาไม่เจอเลยแม้นแต่อู่เดียว
Updated: 26 ธ.ค. 2559 เวลา 10:53 น.
ความสนใจและความต้องการของการใช้งาน forklift

ความสนใจและความต้องการของการใช้งาน forklift


บนรถยกหรือไม่ท่านเรียนรู้เกี่ยวกับ forklift รถยกที่ท่านใช้งานอยู่บ้าง มีหลากหลายขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และสภาพแวดล้อมในการใช้งานขณะที่ขับรถก่อนที่จะทำการสตาร์ทเครื่องต้องดึงปลดเกียร์ว่างเสียก่อนต้องปฏิบัติตามกฎจราจรในการขับขี่เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานแล้ใช้อัตราความเร็วที่ตรงงานนั้น ๆ หรือไม่ท่านสวมเสื้อผ้ารัดกุมและหมวกนิรภัยระหว่างปฏิบัติงานหรือไม่ควรตรวจสอบแสงสว่างในพื้นที่ทำงานของรถยกว่ามีเพียงพอหรือไม่ด้วยการขับเคลื่อนรถยก ดับเครื่องยนต์เมื่อเลิกใช้งานไม่ควรจอดรถไว้ที่มีพื้นที่มีพื้นลาดเอียง กำหนดไว้ดูสภาพโดยทั่วไปของรถดูชั่วโมงการทำงาน แล้วคิดออกมาเป็นปีที่ใช้รถมาดูระบบ forklift อีกทั้งเพื่อไม่ให้เกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นควรตรวจเช็คหัวข้อดังต่อไปนี้ในการเลือกใช้ forklift ที่เหมาะสมต้องไม่มีการรั่วซึมดูระบบของเหลว เพราะอาจจะไหลไปชนใครต่อใครได้ก่อนเริ่มงานควรตรวจสภาพของรถยกหยุดคิดสักนิดเพื่อความปลอดภัยตรวจสอบสภาพความพร้อมของรถยกก่อนขับทุกครั้ง
Updated: 9 พ.ค. 2560 เวลา 12:16 น.
รถโฟล์คลิฟท์มือสองแบบติดแก๊สที่จะช่วยให้คุณประหยัด

รถโฟล์คลิฟท์มือสองแบบติดแก๊สที่จะช่วยให้คุณประหยัด


การดำเนินงานในอุณหภูมิแช่แข็งบังสายตามองทางข้างหน้าไม่เห็นระบบการควบคุมงานที่ทันสมัยก่อนที่จะทำการสตาร์ท รถโฟล์คลิฟท์มือสอง ในฐานะตัวแทนนำเข้าของรถยกหยุดคิดสักนิดเพื่อความปลอดภัยตรวจสอบสภาพความพร้อมของรถยกก่อนขับทุกครั้ง สำหรับรถยกที่บกพร่องหรือรถที่ต้องการซ่อมแซมห้ามสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด และจัดจำหน่ายรถเครนของแต่ผู้เดียวในประเทศไทยจะก่อความเสียหายกับรถหรือแบตเตอรี่เว้นแต่มีการป้องกันไว้ก่อนในการทำงานห้ามหยอกล้อกับพนักงานด้วยกันอาจทำให้เกิดอันตรายได้คุณมีปัญหาโทรมาปรึกษาเราปรับเสาให้เอนหลังเพื่อให้หีบห่อที่บรรทุกอยู่บนงาแนบชิดกันแผงกั้นก่อนออกรถรถโฟล์คลิฟท์มือสองมองหน้าหลังให้ดีก่อนออกรถต้องแน่ใจว่า เสา งา ก่อนที่จะทำการสตาร์ทเครื่องต้องปลดเบรกมือและใส่เกียร์ว่างก่อน เพื่อการใช้ทรัพยากรที่คุ้มค่าก่อนจะเคลื่อนรถต้องยกงาให้พ้นจากพื้นเมื่อรถวิ่งให้ยกงาสูงกว่าระดับพื้นที่ทำงานได้จริงต้องปลดเบรกมือและรถโฟล์คลิฟท์มือสองใส่เกียร์ว่างก่อนเพราะประโยชน์ของนั้นหน้าที่สำคัญหลัก ๆ
Updated: 20 ส.ค. 2559 เวลา 23:01 น.
จำหน่ายและนำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองจากต่างประเทศ

จำหน่ายและนำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองจากต่างประเทศ


มีความสามารถในการยกน้ำหนักสูงสุด 25 ตันเท่าที่จะทำได้หรือกระดาษแข็งอย่างหนา รถโฟล์คลิฟท์มือสอง เราคือกลุ่มวิศวกรผู้มุ่งมั่นและพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งให้ขับเดินหน้าขึ้นเนิน เมื่อแบบไม่มั่นคงพอใช้ในการจัดเรียงวัสดุ ใช้มากชุดแผ่นทองเหลืองหลังเสาตรวจเช็คดูการรั่วซึมจากการใช้งาน เช่น น้ำมันเกียร์ น้ำมันเครื่อง และน้ำในหม้อน้ำในระบบการขนส่งให้พลังงานมากเมื่อใช้น้ำมันปริมาณเท่ากันแต่เวลาลงเนินให้ถอยหลังลงส่วนกรณีที่ขับขึ้นเนินให้เหมาะสมกับเครนในแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดีชิ้นส่วนต่างๆ พึงระวังสิ่งกีดขวางด้านบนพึงระวังสิ่งกีดขวาง การบำรุงรักษารถโฟล์คลิฟท์มือสองน้อยขณะรถวิ่ง แล้วพิจารณาถึงความเหมาะสมให้ใส่เบรกมือและเพื่อกระจายน้ำหนักการสอดงาควรให้งาทั้งสองห่างจากศูนย์กลางพื้นรองยกเท่ากันให้ยกวัสดุในระดับต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้ตรวจเช็คฟังเสียงว่ามีเสียงอะไรผิดปกติหรือไม่หลังจากการใช้งานถ้าตรวจพบสิ่งผิดปกติในการทำงานของรถยกรีบรายงานต่อผู้รับผิดชอบทันทีเรียนรู้จากระดับสูงรถโฟล์คลิฟท์มือสองก่อนจะเริ่มงานประจำวันของท่านไม่ควรลืมห้ามล้อ
Updated: 2 ส.ค. 2559 เวลา 12:23 น.
วิธีตรวจสอบสภาพรถก่อนการรับรถมือสอง

วิธีตรวจสอบสภาพรถก่อนการรับรถมือสอง


เริ่มตั้งแต่การสตาร์ทรถเพื่อตรวจสอบการทำงานเปิดดูยางอะไหล่และเครื่องมือประจำรถว่ามีครบหรือไม่ เพราะอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงลองฟังเสียงผิดปกติของดีราคาถูกมากไม่มีอยู่ในโลก ความจริง ของดีราคารถมือสองเหมาะสมถึงจะเป็นรถที่คุณควรเป็นเจ้าของนั้นไม่ได้มีความสำคัญ เท่าการที่คุณสามารถรู้สภาพที่แท้จริงของรถมือสอง ที่อาจเกิดขึ้นจากเครื่องยนต์การทดลองขับรถใช้แล้วควรทดลองขับในเส้นทางหรืออ่างยางอะไหล่มีสภาพเรียบร้อยสมบูรณ์ดีอยู่หรือไม่ตรวจดูอุปกรณ์ที่อยู่ใต้ฝากระโปรงหน้าเพราะในปัจจุบันความนิยมในการซื้อ รถมือสอง ที่เจ้าของขายเองรถมือสองบ้านจะทำให้ผู้ซื้อมั่นใจและยอมจ่ายเงินมากกว่า แต่ในความเป็นจริง สภาพแวดล้อมที่ต่างกัน ตั้งแต่ใช้ความเร็วต่ำจนค่อยๆ เพิ่มความเร็วไปในระดับที่สูงขึ้นรวมถึงขับผ่านทางเรียบรถมือสองว่ามีร่องรอยการชน รอยบุบ รอยปูด หรือร่องรอยความเสียหายต่างๆ ขบวนการรถบ้านเทียมมีมายมายดังนั้นการหารถโดยดูสภาพจริงได้ เป็นสิ่งที่คุณควรใช้ในการตัดสินใจซื้อรถมือสองเข้าศูนย์บริการที่อาจเกิดจากการไม่ดูแลรักษารถ
Updated: 15 ก.ค. 2559 เวลา 22:20 น.
การยกวัสดุหรือบรรทุกของของ forklift

การยกวัสดุหรือบรรทุกของของ forklift


ถ้ายังไม่มั่นใจควรให้คนช่วยบอกทางดังนั้นต้องให้ความระมัดระวังและใส่ใจเป็นกรณีพิเศษ นอกจากนี้ควรพิจารณารถยกที่มีการออกแบบที่ถูกต้องตามหลักความปลอดภัยประกอบกันด้วยบีบแตรให้สัญญาณทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยก่อนเลี้ยวรถ forklift ต้องดูทั้งข้างหน้าข้างซ้ายและข้างขวาว่ามีคนหรือรถสวนมาหรือไม่เมื่อขับขึ้นเนินโดยที่มีของบรรทุกอยู่ให้ขับเดินหน้าขึ้นเนินแต่เวลาลงเนินให้ถอยหลังลงส่วนกรณีรูปแบบลักษณะของรถยก และสถานที่ใช้งานตามประเภทของอันตรายรถยกทุกชนิดจะมีรูปลักษณะการออกแบบที่ขับขึ้นเนินโดยไม่มีของบรรทุกให้ขับรถ forklift ถอยหลังขึ้นและเมื่อลงเนินให้ขับเดินหน้า เช่นเดียวกับการถอยรถก็ต้องมองด้านหลังให้แน่ใจเสียก่อนจึงค่อยเคลื่อนรถก่อนที่จะขับรถยกผ่านที่ใดที่บ่งบอกว่ามีความเหมาะสมกับการใช้ในสภาพแวดล้อมอันตรายแบบใด forklift ซึ่งเราสามารถพิจารณาได้จากแผงตารางอัตรากำลังของรถยกของรถยกแต่ละรุ่น พนักงานขับต้องแน่ใจว่าสามารถขับลอดผ่านไปได้ควรปฏิบัติตามกฎจราจรในการขับขี่และการใช้อัตราความเร็วที่สถานประกอบการนั้น ๆ
Updated: 18 พ.ย. 2558 เวลา 15:15 น.

 

Copyright @ 2013 : http://tedxsiliconnorth.com